Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

        IC Design là một công ty chuyên về Tư vấn - Thiết kế nội thất tại Việt Nam được chính thức thành lập từ năm 2012. Chúng tôi tự hào là một tập thể quy tụ các kiến trúc sư trẻ tuổi, đam mê sáng tạo, đầy nhiệt huyết và đặc biệt là có tâm với nghề.

        Chúng tôi rất yêu và say mê công việc của mình và hiểu rằng đó chính là sứ mệnh mà chúng tôi được trao khi tạo ra những không gian sống, thổi hồn vào những ngôi nhà, những công trình xây dựng và mang lại niềm hạnh phúc cho những con người ở trong đó.

        Phương châm của chúng tôi là luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để cảm nhận và thấu hiểu các mong muốn cũng như ước mơ của những con người sẽ trải nghiệm trong không gian đó. Do vậy, từ khi bắt đầu tiếp nhận thông tin cho đến khi hoàn thành và bàn giao công trình, chúng tôi luôn lắng nghe, tập trung và đưa ra những tư vấn tốt và phù hợp nhất với khách hàng.

        IC Design nhận được khá nhiều đánh giá tốt và hài lòng về những thiết kế không chỉ đẹp, công năng sử dụng cao mà còn tinh tế tới từng chi tiết vật liệu cũng như sự hài hòa trong bố cục không gian.

        Các khách hàng của IC Design hiện nay trải dài từ Hà Nội tới thành phố Hồ Chí Minh và chủ yếu là các dự án khách sạn 4-5 sao, các khu biệt thự và penthouse, các căn hộ chung cư cao cấp và các văn phòng tập đoàn.

 

 

 

Tìm việc làm
Kêt nối với IC VIỆT NAM
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến IC Talent Network thông qua ?

  • Internet, Quảng cáo
  • Truyền hình, tạp chí
  • Bạn bè
  • Mạng xã hội
  • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.